Thức ăn hạt cho chó Rottweiler chất lượng tốt giá rẻ

Rottweiler hay còn gọi là Rott hoặc rotti. Đây là giống chó có nguồn gốc từ nước Đức, chúng có đặc điểm là sở hữu thân hình cường tráng, cơ bắp được thừa hưởng từ tổ tiên là giống chó Ngao Ý, nhưng tính cách lại cực kỳ thân thiện. Chính vì thế mà giống chó này dần được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhiều bạn thắc mắc không biết cho chó Rottweiler ăn gì để đảm bảo sức khỏe? Trong bài viết này, vatnuoi.vn sẽ chia sẻ với bạn các loại thức ăn cho chó rottweiler  tốt giá rẻ

chó rottweiler

Dinh dưỡng cần thiết cho chó Rottweiler

Nếu bạn chưa biết, thì chó rottweiler là một giống chó được sử dụng trong rất nhiều các hoạt động nghiệp vụ của cảnh sát, hoạt động cứu hộ cứu nạn trên biển, hồ. Ngoài ra, chó Rott còn được  tham gia các cuộc thi thể thao của chó. Chính vì vậy chó Rott yêu cầu rất nhiều về dinh dưỡng để có thể phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh. Trung bình một chú chó Rott Đức trưởng thành phải cần đến 22-26% protein nạp vào cơ thể mỗi ngày. Đối với chú cún đang trong giai đoạn phát triển từ 2-6 tháng tuổi hoặc chú chó hay phải vận động thì tỷ lệ đó là 24-30%.  

Chế độ thức ăn của con người sẽ không đảm bảo cung cấp đủ lượng protein cần thiết. Vì vậy, bạn nên cho chó ăn theo chế độ riêng, nhiều thịt, hạn chế tinh bột. 

Đối với những chú chó Rott trưởng thành, chất béo đóng vai trò quan trọng giúp lông bóng mượt, giúp hấp thụ tốt các loại vitamin A, E, nhóm B. Ngoại trừ chất béo no có trong mỡ động vật là  không tốt cho sức khỏe ra thì bạn có thể cho thú cưng nạp chất béo những nguồn khác. 

Các loại thức ăn hạt cho chó Rottweiler

Thức ăn hạt cho chó Rottweiler nên là loại có năng lượng cao dành cho chó như Smartheart, ganador, royal canin…

Thức ăn khô Royal Canin

thức ăn cho chó royal canin maxi puppy

Royal Canin là thương hiệu thức ăn nổi tiếng dành cho thú cưng. Dinh dưỡng có trong thức ăn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng theo khẩu vị của cún. Hãng có nhiều dòng sản phẩm, có loại chứa nhiều đạm thích hợp với chó Rott Đức, bạn nên chọn Royal Canin Maxi đây là thức ăn hạt dành cho các giống chó lớn như Rottweiler.

Xem thêm: https://vatnuoi.vn/thuc-an-cho-cho-royal-canin-co-tot-khong

Thức ăn khô Smartheart

smartheart power maxx

Smartheart là thương hiệu nổi tiếng của người láng giềng trong Đông Nam Á, Thái Lan. Tuy ra đời sau nhưng thức ăn hạt cho chó Rottweiler của Smartheart đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Ưu thế là bảng thành phần dinh dưỡng tốt, bổ sung dầu cá biển DHA, axit béo omega-3 và Lecithin, Colin chăm sóc da và lông, đặc biệt với Whey protein giúp chó Rott phát triển cơ bắp săn chắc bền bỉ, không quá khi nói Smartheart Power Maxx là loại thức ăn cho chó Rottweiler trưởng thành tốt nhất.

Thức ăn hạt khô Ganador

thức ăn cho chó ganador

Ganador là thương hiêu thức ăn của Pháp, Ganador sản xuất 2 loại thức ăn theo độ tuổi của chó, ganador puppy là thức ăn dành cho chó rott nhỏ hơn 1 tuổi. Ganador Puppy bổ sung sữa và DHA cho chó Rott con giúp chúng phát triển trí thông minh trong giai đoạn đầu của cuộc  đời.

Trên đây là 3 loại thức ăn phù hợp với giống chó Rottweiler nhất. Bạn có thể xem tại đây nếu quan tâm đến các sản phẩm thức ăn cho chó Hàn Quốc, Thái Lan