Cám Dành Cho Chim Chào Mào Loại Nào Tốt Nhất ???

Cám dành cho Chim Chào Mào – Chào Mào là một trong những loại chim cảnh được nuôi nhiều để làm cảnh. Với vẻ ngoài đẹp và có tiếng hót hay, chim chào mào đã chinh phục được hội người chơi chim cảnh. Tuy nhiên cách chăm sóc chúng không hề đơn giản, đòi hỏi người nuôi phải bỏ công nuôi dưỡng. Thức ăn cho chim chào mào là một phần quan trọng để chúng lớn nhanh, khỏe mạnh. Cùng Blog Vật Nuôi tìm hiểu về loại cám chào mào tốt nhất hiện nay trên thị trường được đánh giá cao nhất.

Cám Dành Cho Chim Chào Mào Hiển Bảo Khánh

Cám Hiển Bảo Khánh nổi tiếng nhờ việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng rất tốt. Đặc biệt đây là cám được nhiều anh em ưa thích cho chim chào mào và vành khuyên. Cám Hiển Bảo Khánh ngoài dành cho chào mào còn có rất nhiều sản phẩm dành cho nhiều loại chim như Vành Khuyên, Họa Mi, Sơn Ca, Chích Chòe. Trong bài này mình sẽ đề cập đến cám cho chào mào nhé.

Thành phần của Cám Hiển Bảo Khánh cho chào mào 

 • Lòng đỏ trứng gà
 • Gạo lứt ( nên hạt cám mới đen vậy đó)
 • Thịt bò
 • Tôm
 • Sâu khô
 • Đậu nành
 • Đậu phộng
 • Cà rốt
 • Kỳ tử…

Cám cho chào mào có 3 loại

 • Cám mã số 1 / 1 bịch 200gr
 • Cám số 2 / 1 bịch 200gr.
 • Cám chào mào sao ( kết hợp cám 1 và cám 2 )

Cám loại 1: Đây là cám dành cho chào mào thay lông, chào mào bổi hoặc chim mới ăn cám Hiển Bảo Khánh.

Cám loại 2: Đây là cám được cho thêm một số thành phần nóng giúp chim căng lửa. Cám này dành cho chim bắt đầu lên lửa và căng lửa. Không sử dụng cám loại 2 này cho chào mào thay lông nếu muốn không bị rối loạn quá trình thay lông của nó. Thường thì chim khi ăn cám này được 1 tuần là căng lửa, nhiều con lâu hơn nhưng nhìn chung là tốt.

Cám chào mào sao: Đây là cám chào mào được kết hợp từ cám 1 và cám 2. Cám sử dụng lượng đạm côn trùng nhiều hơn để đưa chim về gần hơn với nguồn thức ăn tự nhiên, giúp cho chim dễ thích nghi với nguồn dinh dưỡng mới, không bị nóng chim.

Do tính chất cám mát , bổ sung thêm chất hỗ trợ sắc tố lông nên chim thay lông xong sẽ có được bộ lông đẹp, sắc đỏ lên hiệu quả ở các phần lông màu (tách má đỏ, đít đỏ, …) đồng thời được dưỡng lông quanh năm. Sau thay lông không quá 1 tháng chim sẽ tự vào lửa và đấu giàn, không bị tình trạng rỉa, xù, bu đánh… Anh em nào mà ngại pha cám hoặc muốn sử dụng quanh năm thì cám chào mào sao là loại cám mà anh em cần nhé.

Cám Chào Mào Anh Thông

Thành phần trong cám anh Thông chính là đậu, trứng cút lộn, lòng đỏ trứng, bột tôm, vitamin, chất khoáng,…

Cám Chào Mào Anh Thông
Cám Chào Mào Anh Thông

Cám Chào Mào Thắng Mẹo

Thành phần chính của cám là ngũ cốc, trứng, vitamin, khoáng chất, mật ong,… vừa đủ cho chim.

Cám Thắng Mẹo Đà Nẵng được đánh giá là khá tốt, cơ sở sản xuất với máy móc hiện đại. Khi sử loại cám này, sức khỏe của các chú chim luon ổn định, căng lửa, hót khỏe.

Có nhiều cửa hàng bán thức ăn chim cảnh kinh doanh mặt hàng này, anh em có thể tìm mua rất dễ dàng.

Cám Chào Mào Thắng Mẹo
Cám Chim Chào Mào Thắng Mẹo

Cám Chim Chào Mào @CADN

Cám Chào Mào @CADN có 2 loại cho anh em lựa chọn, một loại bình thường và một loại có chứa nhiều tôm. Nhìn chung thì 2 loại này có công thức không khác gì mấy, tuy nhiên mức giá sẽ chênh lệch ít nhiều.

Dạng cám này phù hợp cho chim chào mào giai đoạn thay lông. Ngoài ra anh em cung cấp thêm rau củ quả tươi để để phim phát triển tốt hơn.

cám dành cho chim chào mào
Cám Chào Mào @CADN

Cám Chào Mào Nam Đà Nẵng

Cám thương hiệu Nam Đà Nẵng được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng cho chim. Chính vì thế mà nhiều anh em tin tưởng lựa chọn cho chim cảnh của mình.

cám dành cho chim chào mào
Cám Chào Mào Nam Đà Nẵng

Còn khá nhiều thương hiệu Cám Chào Mào khác mà Blog Vật Nuôi không đưa vào bài viết, không phải vì nó không tốt mà vì Chúng tôi chưa thực tế trải nghiệm nên không đưa vào bài viết. Anh Em nào đã từng trải nghiệm loại cám nào tốt conment phía dưới để Blog Vật Nuôi tham khảo để bổ sung vào bài viết để cùng cộng đồng anh em nuôi chim có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

 

Chăm Sóc Thú Cưng

Bạn muốn Quảng cáo cơ sở kinh doanh tại bài viết này ? Bạn muốn đăng bài PR, Quảng cáo lên Website Blog Vật Nuôi ? Hãy liên hệ chúng tôi: Điện thoại: 0377.356789 Website: www.webkinhdoanh.vn Khai thác độc quyền quảng cáo trên website vatnuoi.vn

Chăm Sóc Thú Cưng has 469 posts and counting. See all posts by Chăm Sóc Thú Cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *