Tin Tức

Đan Trường tặng lại 2 chú rái cá cho sở thú

5
(1)

Mới đây nhất, nam ca sĩ Đan Trường quyết định tặng lại 2 chú rái cá mình nuôi từ 3 tháng tuổi cho Thảo Cầm Viên. Đây là món quà của fan mà anh hết sức trân trọng, chăm sóc và huấn luyện y như thú cưng trong nhà. Chia sẻ thêm, Đan Trường cho biết rái cá mà mình đang chăm sóc là loại vuốt bé, loại cần bảo tồn chứ không nằm trong danh sách đỏ.

DAN TRUONG

Nam ca sĩ mong muốn 2 con rái cá được sống trong môi trường tự nhiên nên tặng chúng cho sở thú: “Thật sự nuôi con gì cũng sẽ có tình cảm, sẽ lưu luyến khi xa nhau… đặc biệt là rái cá – thông minh, nhõng nhẽo và đeo theo mình kinh khủng, như là đứa trẻ. Bạn nào nuôi rái cá rồi thì không thể nào mà quên được. Nếu nuôi từ lúc chúng chưa mở mắt thì sẽ càng hiểu cảm giác đó hơn. Sẽ buồn lắm, nhớ lắm khi phải tặng 2 bé cho Thảo Cầm Viên, nhưng Đan Trường nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho 2 bé khi sống ở môi trường thiên nhiên. Bạn nào muốn gặp Sumo và Siêu Quậy thì vào Thảo Cầm Viên – TPHCM (Sở Thú nhé)!”

DAN THUONG 2

Khoảng 20 năm trước, Đan Trường cũng mua trăn về nuôi. Nhưng về sau, con trăn phát triển to bằng chân người khiến các thành viên trong gia đình hoảng sợ, buộc lòng anh quyết định tặng lại cho sở thú.

 

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chăm Sóc Thú Cưng