Nuôi HamsterẢnh Động Vật Đẹp

Những Loại Hamster Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam

5
(177)

Những Loại Hamster Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam. Việc nuôi những nhóc tì Hamster bây giờ với các bạn trẻ không có quá xa lạ hay là những thú chơi xa xỉ nữa rồi.

Những Loại Hamster Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam

Những Loại Hamster
Những Loại Hamster Được Yêu Thích Tại Việt Nam

Hamster winter white – giống Hamster tiêu chuẩn

chuột hamster winter white
Hamster winter white – giống Hamster tiêu chuẩn

Với kích thước chỉ khoảng 10cm, cân nặng dao dộng trên dưới 100gr, Hamster winter white là giống hamster lông trắng cực kỳ dễ thương và hiền lành, bạn có thể thoải mái vuốt ve chúng mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên Hamster Winter White có tính cách khá nhút nhát với người mà chúng không quen.

Hamster Bear – Loại Hamster to béo nhất

chuột hamster bear
Hamster Bear – Loại Hamster to béo nhất

Hamster Bear là giống hamster lớn nhất trong các loại hamster. Hamster bear khi trưởng thành có thể có kích thước lớn gấp đôi Hamster Winter White, cân nặng sẽ vào khoảng 200gr và dài gần 20cm. Hamster Bear hiện là giống Hamster được nuôi nhiều nhất trong cộng đồng nuôi Hamster, lý do rất đơn giản bởi chúng sở hữu ngoại hình mập mạp, đáng yêu và lại còn biết giả chết.

Về tính cách, Hamster Beer lại khá khó tính và hung dữ, nếu ai đã lựa chọn nuôi loại Hamster này thì cũng không lạ gì tính cách này của chúng. Bạn nên nuôi Hamster Bear một mình, không nuôi chung nhốt với các bé Hamster khác nhé.

Hamster Robo – Loại Hamster mini nhỏ nhắn nhất thế giới

chuột hamster robo
Hamster Robo – Loại Hamster mini nhỏ nhắn nhất thế giới

Hamster Robo là giống Hamster mini nhỏ nhất trong các loại Hamster, khi trưởng thành Hamster Robo chỉ có kích thước bằng một nửa khi so với Hamster Winter White, tức là chỉ khoảng trên dưới 5cm mà thôi, cân nặng cũng chỉ bằng 1/2 so với Winter White.

Hamster Robo rất sợ và nhút nhát, tính cách này của Hamster Robo thể hiện đúng với vẻ ngoài nhỏ bé của chúng, chúng sợ hãi ngay cả khi gặp bạn đồng loại của mình.

Đặc điểm nổi bật của Hamster Robo mini này là chúng nhỏ nhưng di chuyển rất nhanh nhẹn, chỉ cần sơ ý bé sẽ chạy mất hút mà bạn khó có thể tìm lại được.

Hamster Campbell – giống hamster sinh ra cho chiến đấu

chuột hamster campbell
Hamster Campbell – giống hamster sinh ra cho chiến đấu

Campbell là giống Hamster cũng có kích thước tiêu chuẩn, ngang với Winter White, tuy nhiên chúng khá là hung dữ và thích chiến đấu hơn nhiều nếu so với tính cách của Hamster Winter White. Giống Hamster Campbell ít được nuôi nên các bạn khá hiếm thấy, chúng hay cắn linh tinh nên chỉ một số ít bạn đam mê mới nuôi.

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 177

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chăm Sóc Thú Cưng