(Blog Vật Nuôi – Thức Ăn Cho Chó Smart Heart) Chó nói riêng và Thú cưng nói chung được coi như là một thành viên trong gia đình, để thú cưng của bạn phát triển khỏe mạnh và cứng cáp thì chế độ ăn cho cún cần được các “sen” chú ý và điều chỉnh thích hợp.

Đối với thức ăn cho chó, hầu hết các bạn bận rộn sẽ sử dụng thức ăn cho chó dạng chế biến sẵn, phổ biến nhất là dạng hạt, để tiết kiệm chi phí mọi người thường mua cả một gói nhiều kg cho cún ăn dần. Smartheart là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thức ăn cho chó, đặc biệt là dạng thức ăn hạt, công ty cũng cung cấp những gói hạt cho chó đa dạng về trọng lượng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm thức ăn Smartheart 20kg dạng hạt

Thức Ăn cho Chó Smartheart
Thức Ăn cho Chó Smartheart

Thông tin về Thức Ăn cho Chó Smart Heart 20kg

Sản phẩm thức ăn cho chó Smartheart mang đến cho chó các dưỡng chất cần thiết, hợp khẩu bị với đa dạng các thành phần. Với smartheart tiêu chuẩn luôn được đặt lên hàng đầu về chất lượng cũng như các tuân theo quy định nghiêm ngặt quốc tế. Ngoài ra, thức ăn còn chứa một số vitamin và khoáng chất làm cải thiện, tăng cường khả năng trí não và làm mượt bộ lông của chó.

Ưu điểm của sản phẩm thức ăn Smartheart 20kg

  • Sản phẩm có trọng lượng lớn, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại của khách hàng mà vẫn đảm bảo về chất lượng, có thể bảo quản lâu dài.
  • Cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của cún
  • Chứa L-Carnitine một chất dinh dưỡng giúp phát triển và duy trì trọng lượng cho cún 
  • Canxi và photpho có trong thức ăn làm chắc khỏe xương và bộ răng của vật nuôi
  • Kích thích phát triển và tăng cường sức đề kháng cho cún yêu của bạn
  • Bổ sung các axit béo, vitamin e cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp bộ lông của chúng mượt mà, khỏe khoắn.
Thức Ăn cho Chó Smartheart 20kg
Thức Ăn cho Chó Smartheart 20kg

Với các nguyên liệu được chế biến chất lượng, protein đến từ các loại thịt gà, thịt bò, cá hồi tốt cho sức khỏe của cún. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thức ăn của Smartheart.

Ngoài Thức ăn Smartheart 20kg cho chó, bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác của thương hiệu này  tại các địa chỉ bán đồ dùng, thức ăn cho chó uy tín. Mèo Cún là cửa hàng chuyên cung cấp thức ăn, đồ dùng cho thú cưng chất lượng cao thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới, là địa chỉ uy tín cho các bạn tin tưởng. 

Mời Quảng cáo tại Bài viết của Blog Vật Nuôi