Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin là nhãn hiệu thức ăn dành cho thú cưng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Những người nuôi thú cưng đều đã từng một lần nghe đến nhãn hiệu thức ăn này. Chính vì nổi tiếng mà sản phẩm của hãng cũng bị làm giả làm nhái khá nhiều. Để giúp các bạn thông thái hơn khi lựa chọn thức ăn cho cún yêu của mình, bài viết sẽ bật mí vài típ nho nhỏ để mua được thức ăn khô cho chó Royal Canin chất lượng. 

cho poodle 01 600x400 2

Giới thiệu về thương hiệu thức ăn Royal Canin

Thương hiệu thức ăn Royal Canin được sáng lập bởi bác sĩ thú y Jean Cathary từ năm 1968 tại Pháp. Xuất phát là một người yêu động vật, nhận thấy những chú chó không được cho ăn loại thức ăn phù hợp dẫn đến chậm phát triển. Ông đã nung nấu tạo ra một sản phẩm thức ăn chất lượng, phù hợp với khẩu vị và sự phát triển của chúng. 

Từ đó, sản phẩm Royal Canin ra đời, đây là sản phẩm thức ăn thú cưng đầu tiên tại Pháp được chế biến dựa trên nền tảng hiểu biết chặt chẽ về vật nuôi. Sau 50 năm kể từ ngày hình thành, thương hiệu Royal ngày càng được mở rộng, vượt ra biên giới nước Pháp để có mặt trên khắp thế giới. 

Dòng thức ăn khô dành cho chó Royal Canin có nhiều loại sản phẩm chất lượng, phù hợp với từ giai đoạn phát triển của vật nuôi. Thế mạnh của công ty là chú trọng nghiên cứu về dinh dưỡng, kích thước hạt, độ cứng, khả năng tiêu hóa thức ăn của thú cưng để thú cưng có thể hấp thụ thức ăn dễ dàng nhất. 

Cách mua được thức ăn khô cho chó Royal Canin chất lượng

Chọn cửa hàng uy tín

Cửa hàng uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu để lựa chọn. Bởi vì uy tín đã được chứng nhận bởi nhiều khách hàng. Ngoài ra ở đây bạn có thể yên tâm vì chủ quán luôn sẵn sàng xuất hóa đơn chứng nhận nếu bạn yêu cầu.

Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin
Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin

Chú ý đến nguồn gốc xuất xứ

Royal Canin là thương hiệu lớn có nhà mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam thì không có, cho nên để chắc chắn bạn nên lựa chọn sản phẩm có đề Made in France hoặc ghi rõ tên công ty sản xuất. Cách hữu hiệu hơn đó là sử dụng phần mềm check mã vạch để kiểm tra hàng.

Đọc kỹ thành phần và hạn sử dụng

Thương hiệu Royal Canin có rất nhiều sản phẩm, phù hợp với từng độ tuổi của thú cưng. Một số loại còn phân chia theo từng giống chó cụ thể. Vì thế, bạn nên đọc kỹ thành phần trên bao bì xem có phù hợp với chú chó nhà mình không? Và tuyệt đối không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng nhé.

Chú ý đến giá cả

Mặc dù chất lượng rất tốt nhưng giá cả của sản phẩm khá cao so với các thương hiệu khác. Vì thế, nếu bạn nhận thấy sản phẩm có giá rẻ bất thường mà không trong đợt sale nào thì nên cảnh giác. 

Trên đây là cách đơn giản bạn có thể nằm lòng để trở thành người mua hàng thông thái. Chúc bạn và thú cưng luôn khỏe mạnh.

Mời Quảng cáo tại Bài viết của Blog Vật Nuôi