Thức ăn cho mèo Minino có tốt và hấp dẫn với mèo không? cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Trong những năm gần đây, người nuôi mèo đã thay đổi dần thói quen từ việc cho ăn thức ăn thừa của con người sang chọn những loại thức ăn hạt được chế biến bởi các công ty sản xuất thức ăn thú cưng chuyên nghiệp. Chính vì sự thay đổi trong tư tưởng đó mà các hãng sản xuất thức ăn cho thú cưng dần được biết đến nhiều hơn ở Việt nam, cùng với xu thế này, Minino cũng là một trong những thương hiệu thức ăn mèo rất phổ biến ở Việt Nam.

thức ăn cho mèo minino

Thức ăn mèo Minino có lợi ích gì cho mèo của bạn?

  • Nguồn gốc rõ ràng: Minino được sản xuất bởi công ty Neovia của Pháp. Đây là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về sản xuất thức ăn cho thú cưng. Nếu bạn đã từng sử dụng hạt Blisk trước đây thì có lẽ không còn lạ gì thương hiệu thức ăn mèo chất lượng này.
  1. Đạm thô (tối thiểu): 28%
  2. Chất béo thô (tối thiểu): 9%
  3. Chất xơ thô (tối đa): 5%
  4. Độ ẩm (tối đa): 12%
  5. Canxi (tối thiểu- tối đa): 1,0-1,7%
  6. Phốt pho tổng số (tối thiểu- tối đa): 0,8-1,5%
  7. Lisin (tối thiểu): 1,1%
  8. Methlonine and Cystine (tối thiểu): 0,8%
  9. Năng lượng trao đổi (tối thiểu): 3.300 Kcal/kg

Hạt minino mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho mèo

Thức ăn hạt cho mèo nào tốt

Thức ăn của mèo thường chứa rất nhiều dinh dưỡng và đa phần là đầy đủ, không thiếu loại chất nào. Một trong những công dụng đem lại dễ nhận ra thấy nhất là thức ăn khiến cho mắt mèo sáng hơn để nhìn được trong những điều kiện môi trường khác nhau. Tiếp đến là bộ lông lượt mà và dạ dày khỏe mạnh. Vì thức ăn mèo Minino được sản xuất theo công nghệ và công thức chuẩn giúp dạ dày mèo dễ tiêu hóa nên có thể giảm thiểu bệnh tật cho mèo và đặc biệt là bệnh về dạ dày. 

Thức ăn mèo Minino có giá bao nhiêu?

Thức ăn mèo Minino đang được bán với giá rất rẻ so với chất lượng của nó. Ban có thể mua một gói minino 480gr với giá chỉ khoảng dưới 30k, một số cửa hàng bán với giá chỉ 27k như Petviet.vn, đây là địa chỉ mình hay mua, bạn có thể xem hoặc chọn cửa hàng ở gần.

Với những ưu điểm nổi trội của Minino, có lẽ bạn sẽ muốn mua một gói về cho bé mèo của mình để bé thưởng thức thử, chắc chắn đây sẽ là loại thức ăn mèo mà bé cực yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: