Tìm hiểu về Pedigree Pet Foods

thương hiệu thức ăn cho chó pedigree

Pedigree Petfoods là một công ty chế biến thức ăn cho thú cưng có trụ sở tại Hoa Kỳ, Pedigree trực thuộc tập đoàn Mars, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về thức ăn cho vật nuôi.

Tập đoàn Mars ra đời vào năm 1972 với mô hình sản xuất thức ăn chế biến sẵn cho chó. Có trụ sở và nhà máy đầu tiên ở Vương Quốc Anh, sau gần 50 năm hiện tại Pedigree đã có nhiều nhà máy trên toàn thế giới. 

Từ năm 1975, Pedigree trở thành thương hiệu có sản phẩm bán chạy nhất trong chuỗi cửa hàng PetCare. Với nhiều chủng loại sản phẩm dành cho các chú cún khác nhau, tại Việt Nam Pedigree cũng rất được các bạn nuôi chó đánh giá cao và tin dùng

Các sản phẩm của Pedigree cho chó

Pedigree hiện có các dòng sản phẩm thức ăn cho chó rất đa dạng, gồm những dòng dưới đây:

  • Thức ăn khô cho chó Pedigree dry dog foods
  • Thức ăn ướt cho chó Pedigree wet foods (Pate pedigree)
  • Thức ăn thưởng cho chó

Pate cho chó Pedigree

pate lon cho chó pedigree pate cho chó con pedigree pate cho chó pedigree thức ăn pedigree cho chó dạng pate ướt

Pate cho chó của Pedigree là loại thức ăn ướt với độ ẩm cao, sử dụng nguyên liệu chủ yếu là thịt và nội tạng động vật, thức ăn ướt được chế biến dưới dạng sốt. Bạn có thể trộn pate này với thức ăn khô cho chó hoặc ăn riêng.

Pate cho chó Pedigree được đóng gói dạng túi 130gr hoặc lon to 400gr.

Thức ăn pedigree cho chó dạng hạt khô

thức ăn cho cún pedigree puppy thức ăn pedigree cho chó trưởng thành

Thức ăn khô cho chó pedigree cũng được pedigree nghiên cứu riêng và cho ra công thức chế biến thức ăn dành riêng cho chó con và chó lớn.

Pedigree Puppy là sản phẩm thức ăn dành cho chó con. Xem thêm về đánh giá thức ăn cho chó con của pedigree.

Mặc dù có chất lượng được đánh giá cao nhưng thức ăn Pedigree khô chỉ có giá khoảng 100.000 đồng. Đây là mức giá khá phù hợp với túi tiền của đa số các bạn nuôi chó.

Các loại bánh thưởng cho chó của Pedigree

banh thuong pedigree cho cho 1

Các loại bánh thưởng cho chó của Pedigree rất đa dạng, và đa số trong đó là các loại bánh thưởng này kết hợp với tác dụng bổ sung sức khỏe cho cơ thể chó.

Pedigree Meat Jerky là bánh thưởng cho chó bổ sung chất xơ, canxi, phốt pho và protein, giúp tăng cường tiêu hóa, phát triển và làm chắc xương răng của chó.

Ngoài ra, còn có Pedigree dentastix giúp làm sạch răng, có canxi photpho để bảo vệ làm chắc răng cho cún.

Thức ăn Pedigree cho chó là một trong số ít các hãng có dòng sản phẩm rất đa dạng và giá cũng rẻ chứ không đắt. Đây có lẽ sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bất cứ bạn nào nuôi chó.

Có thể bạn quan tâm: