Thức ăn cho chó Poodle hiện ở nước ta có khá nhiều loại, tuy nhiên nếu nói về chất lượng tốt và dinh dưỡng cân bằng thì không thể không nhắc đến sản phẩm thức ăn cho chó Poodle của Royal Canin. Hiện nay, Royal Canin cung cấp hai sản phẩm thức ăn cho chó Poodle là Royal Canin Poodle Puppy cho chó Poodle con và Poodle Adult cho chó trưởng thành. Cùng Blog Chăm Sóc Cún Cưng tìm hiểu về 2 loại thức ăn cho chó Poodle này trong phần tiếp của bài viết.

Về thương hiệu thức ăn cho thú cưng Royal Canin

Royal Canin là thương hiệu thức ăn thú cưng đến từ nước Pháp, hãng thức ăn chó mèo này đã có lịch sử lâu dài và phát triển rất mạnh với hàng nghìn loại thức ăn cho chó mèo khác nhau.

Thức ăn cho chó Poodle Royal Canin
Thương hiệu thức ăn cho thú cưng Royal Canin

Sản phẩm thức ăn cho chó poodle này bao gồm 2 loại đó chính là thức ăn dành cho chó poodle con và thức ăn dành cho chó poodle trưởng thành. Dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, với trình độ chuyên môn khoa học từ những chuyên gia dinh dưỡng cho thú cưng đến từ royal canin, thức ăn dành riêng cho poodle được phát triển và hình thành để mang lại khẩu phần ăn dinh dưỡng và cân bằng nhất cho chó của bạn.

Nếu chó Poodle trưởng thành, Royal canin đã nghiên cứu sản phẩm dành riêng cho chó poodle trên 1 tuổi đó là thức ăn cho chó poodle trưởng thành royal canin poodle adult. RC poodle adult mang lại giá trị dinh dưỡng ở thời kỳ trưởng thành cho chó poodle tốt hơn bao giờ hết.

Thức ăn cho chó Poodle Royal Canin có gì tốt?

Royal Canin Poodle mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và sức khỏe:

+ Duy trì sức khoẻ của lông

+ Hình dạng hạt độc quyền giúp chó dễ dàng nhai

+ Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh

+ Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch

+ 100% dinh dưỡng cân bằng và cân bằng

+ 100% đảm bảo an toàn

thức ăn cho Chó Poodle
Royal Canin Poodle mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và sức khỏe

Thành phần chế biến thức ăn cho chó Poodle của Royal Canin

Trong Royal canin poodle, thành phần chủ yếu gồm: Bột thịt gà, mỡ động vật, ngô , gạo ,lúa mì , bột củ cải đường, dầu cá, chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn lutein ),Vitamin A, Vitamin D3, E1 (Iron ), E2 ( Iodine ), E4 (đồng), E5 ( Mangan), E6 ( kẽm ), các axit béo Omega 3 bao gồm EPA và DHA

Thức ăn cho chó Poodle
chế biến thức ăn cho chó Poodle

Bài viết này giới thiệu chi tiết và đánh giá của chúng tôi về thức ăn cho chó poodle của hãng thức ăn royal canin, hi vọng bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thức ăn cho chó của mình. Mọi câu hỏi hay gửi về Blog vật nuôi theo email: blogvatnuoi@gmail.com nhé! thân!

Mua Thức ăn cho Chó Poodle Royal Canin ở đâu ?

Hiện nay các sản phẩm thức ăn cho chó của Royal Canin đã có mặt hầu hết trên các giá kệ của các Shop Phụ Kiện Thú Cưng trên Toàn quốc. Bạn có thể mua offline tại các cửa hàng vật lý hoặc mua trên các sàn thương mại điện tử.

Lưu ý: Bạn nên chọn các shop bán hàng có uy tín để có thể mua được sản phẩm thức ăn cho chó Poodle Royal Canin chính hãng.

Mua Thức ăn cho Chó Poodle Royal Canin tại Hà Nội:

  • Cửa hàng Phụ Kiện Thú Cưng PET VIỆT
  • Điện thoại: 0812.194.194
  • Website: https://petviet.vn

Mua Thức ăn cho Chó Poodle Royal Canin tại TP HCM

Đang cập nhật

  • Nếu Bạn có cửa hàng bán Phụ Kiện Thú Cưng muốn được quảng cáo hãy liện hệ với chúng tôi.
  • Đơn vị khai thác Quảng cáo trên trang Blog Vật Nuôi
  • Điện thoại: 0377.356789
  • www.webkinhdoanh.vn