Thức ăn hạt Cats eye cho mèo – một thương hiệu thức ăn thú cưng của Hàn Quốc có gì tốt? cùng tìm hiểu về loại thức ăn hạt khô này trong thành phần có gì, cung cấp những chất dinh dưỡng gì cho mèo trong bài viết hôm nay nhé.thương hiệu thức ăn cho mèo hạt cats eye

Về Cats eye

Cats eye là một thương hiệu thức ăn cho mèo được sản xuất tại Hàn Quốc. Cats Eye chỉ có một sản phẩm thức ăn cho mèo duy nhất đó là Cats Eye Kitten and Cat cho mèo ở mọi lứa tuổi – là hạt thức ăn cho mèo con và mèo trưởng thành đều có thể ăn được.

Thức ăn hạt cats eye cho mèo mang lại lợi ích gì?

thức ăn hạt cho mèo cats eye kitten and cat

Cat’s eye được phối trộn đặc biệt dành cho mèo mọi lứa tuổi để giảm chứng rụng lông, cải thiện bộ lông mèo và cải thiện tiêu hóa.

Với những thành phần dễ tiêu hóa và cực kỳ ngon miệng sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe đại tràng và giảm lãng phí thức ăn.

Giảm tối thiểu lượng phân đào thải và giảm mùi phân thải ra

Công thức chứa chất xơ tự nhiên và bột củ cải đường giúp kiểm soát chứng rụng lông.

Vitamin A và taurine cho đôi mắt tươi sáng, khỏe và thị lực tốt

Chất chống oxy hóa quan trọng và giàu đạm chất lượng cao giúp pé cưng hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ các thực phẩm có ích, tránh lãng phí thức ăn.

Canxi và photpho giúp duy trì xương và răng chắc khỏe, duy trì độ ổn định của tim mạch, giữ máu đông và đảm bảo hoạt động của các chức năng thần kinh. Xem thêm tại bài viết này về vai trò và sự quan trọng của canxi đối với cơ thể mèo: https://vatnuoi.vn/bo-sung-canxi-cho-meo-voi-5-loai-thuc-pham-ai-cung-biet

Hạt Cats eye phù hợp cho mèo ở mọi giống loài và độ tuổi – mèo con, mèo trưởng thành, mèo mẹ mang bầu hoặc sau khi sinh, mèo sống trong nhà  hay mèo thả rông vận động nhiều

Mức năng lượng mà Cats Eye kitten and cat cung cấp cho mèo

Loại thức ăn này mang đến cho mèo một lượng đạm lên tới hơn 31%, lượng chất béo để duy trì hoạt động cơ thể lên tới hơn 12,5%

cats eye kitten and cat cho mèo

Cats Eye có phải là sự lựa chọn hàng đầu về thức ăn cho mèo không?

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói Cats Eye đúng là sự lựa chọn hàng đầu trong danh mục các loại thức ăn chất lượng cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho mèo.

Tuy nhiên, cũng giống với những loại thức ăn khô khác, bạn cần chú ý cho mèo uống nhiều nước hàng ngày nhé. Bởi các loại thức ăn khô đều có lượng nước rất thấp (dưới 10%) nên cần bổ sung nước cho mèo hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Thức ăn cho mèo Whiskas có chất lượng thế nào?

Thức ăn Royal Canin cho mèo có tốt không?

Thức ăn mèo Minino có thực sự tốt không?