Các loại lồng cho hamster

5
(2)

MỤC LỤC

Các loại lồng cho hamster

Trên thị trường hiện nay rất rất là nhiều mẫu chuồng, đồ chơi và vật dụng dành cho các bé hamster. Nó có mặt tiện dụng là chúng ta có thể thoải mái chọn phong cách cho các bé. Tuy nhiên với một số bạn mới bỡ ngỡ chơi hamster. Thì có lẽ sẽ có phần băn khoăn. Không biết sẽ nên chọn mẫu chuồng như thế nào cho bé hamster của mình đúng không nào.

Blog vật nuôi cập nhật một số mẫu chuồng đang được các bạn ưa chuộng. Lựa chọn cho các bé hamster của mình. Mời các bạn tham khảo việc chọn lồng cho hamster sau nhé:

Những mẫu lồng cho hamster có giá rẻ

Với các bạn mới biết nuôi hamster. Các bạn chỉ nuôi từ 1 tới 2 bé hamster. Và với kinh tế có hạn chế thì mình nên chọn lồng thế nào cho hamster đây. Các mẫu lồng nhỏ gọn, đầy đủ tiện nghi. Là sự chọn hoàn hảo.

Lồng mini: với giá cực kỳ rẻ chỉ khoảng dưới 100k. Thích hợp cho các bạn mới tập nuôi và nuôi 1 bé hamster. Lồng đã có chén ăn. Có wheel chạy là đồ chơi bắt buộc khi nuôi các bé hamster. Với giá cực kỳ mềm tuy nhiên bạn phải mua thêm cho bé một bình nước nữa nhé.

Với một số tiền khá hơn các bạn có thể lựa chọn lồng trung, hoặc lồng tiểu hoàng tử. Các lồng này sẽ tích hợp thêm cả bình nước hoặc nhà ngủ sang trọng. Tuy chỉ thêm một ít tiền nhưng giá cả vẫn rất là học sinh sinh viên cho các bạn mới nuôi.

nuôi hamster cần chuồng

Những mẫu lồng phổ thông cho đại gia đình hamster

Với các bạn nuôi từ 2 bé trở lên. Và có mong muốn cho các bé sinh sản. Sau này sẽ có thêm các bé hamster con. Thì các bạn nên ước lượng trước mình sẽ phải mua một cái lồng lớn hơn để cho các bé có đủ không gian vui đùa và sinh hoạt nhé

Bạn đã có thể chọn một chiếc lồng có một không gian rộng rãi từ 2 tới 3 tầng cho các bé hamster của mình. Bên trong lồng lại bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết. Như bình nước, chén ăn, nhà ngủ. Một số lồng có banh chạy, cầu thang và ống leo nổi bật cho các bé hamster nữa.

lồng cho hamster có tầng

Các mẫu lồng hamster có giá cao, dùng cho các bạn có điều kiện kinh tế tốt

Nếu bạn có điều kiện hơn. Bạn muốn lựa chọn những mẫu lòng thật sang trọng. Đầy đủ tiện nghi hơn cho các bé hamster của mình.

Các mẫu lồng này nổi bật với kích thước siêu rộng rãi. Từ 2 tới 3 tầng. Ngoài những vật dụng thông thường như bình nước, chén ăn, nhà ngủ. Các mẫu lồng này còn nổi bật với hệ thống ống nối bằng mica sang trọng. Cho các bé hamster có không gian leo trèo, chui vào chạy nhảy. Một ngôi nhà biệt thự lý tưởng cho những chú hamster năng động. Ngoài ra một số mẫu còn có nhà tắm, nhà ngủ hình lâu đài. Thật lộng lẫy đúng không nè.

Hamster khá dễ nuôi, nhanh nhẹn lanh lẹ và với hệ thống lồng và đồ chơi phong phú đa dạng. Không chỉ dành cho dân nhà giày có tiền sang trọng. Với các bạn học sinh sinh viên vẫn có những mẫu lồng siêu tiết kiệm nhưng vẫn ấm cúng và đầy đủ cho các bé hamster của mình nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chăm Sóc Thú Cưng

Chăm Sóc Thú Cưng

Bạn muốn Quảng cáo cơ sở kinh doanh tại bài viết này ? Bạn muốn đăng bài PR, Quảng cáo lên Website Blog Vật Nuôi ? Hãy liên hệ chúng tôi: Điện thoại: 0377.356789 Website: www.webkinhdoanh.vn Khai thác độc quyền quảng cáo trên website vatnuoi.vn

Chăm Sóc Thú Cưng has 469 posts and counting. See all posts by Chăm Sóc Thú Cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *