Chăm sóc Hamster ngày nóng

5
(19)

Chăm sóc Hamster ngày nóng rất quan trọng, bởi chúng dễ bị sốc nhiệt, bệnh thậm chí tử vong, Hamster là loại vật nuôi chỉ thích mát mẻ. Bạn ấy ưa lạnh và cực kỳ ghét nóng. Với thời tiết như đổ lửa của Việt Nam trong những ngày này, vấn đề bảo vệ và tránh nóng cho Hamster càng trở nên quan trọng.

chăm sóc hamster ngày nóng

Làm gì để chăm sóc hamster ngày nóng

Trước tiên bạn phải luôn giữ em hamster tránh nắng. Tuyệt đối đừng đặt em ở giữa trời nắng. Dù có trốn trong lồng em cũng không chịu được thời tiết này. Bạn tìm vị trí mát mẻ nhất trong nhà để đặt em ở đó.

Sau đó, bạn lưu ý từ lúc 11h đến 3h chiều là thời gian nắng gắt nhất trong ngày. Bạn nên đặt 1 chén nước đá viên hoặc đá cục lớn ở giữa lồng. Không đổ nước vào, cứ để đá tự bốc hơi. Hơi lạnh từ đá toả ra sẽ như một chiếc máy lạnh “mini” giúp các em hamster của mình luôn thoải mái.

chuột hamster bear

Chú ý trong việc chăm sóc hamster ngày nóng là để tránh nước chảy làm dơ chuồng. Bạn cần đặt thêm 1 miếng lót ly để thấm nước nhé. sử dụng các loại thảm lót vệ sinh chuồng sẽ có sức thấm hút cực tốt Nếu trong trường hợp bạn không có ở nhà .Hãy nhờ người thân giúp bạn. Mỗi ngày chỉ cần làm 1 lần với vài viên đá luôn có sẵn trong tủ lạnh nhà mình là điều hoàn toàn dễ dàng đúng không bạn?

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm miếng làm mát, Nhà giải nhiệt, hoặc phòng giải nhiệt cho hamster. Để giúp các bé có thêm không gian mát mẻ trong mùa nóng này nhé. Vừa có thể giải nhiệt cho các bé hamster mà còn làm trang trí thêm cho chuồng các bé nữa.

Các bạn thấy đó, chỉ cần một chút xíu tinh ý. Bạn sẽ giúp cho hamster của mình có được không gian sống thật thoải má. Cùng nhau vượt bão lửa mùa hè này cùng Hamster cưng của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này hữu ích với Bạn chứ ?

Click vào một ngôi sao để đánh giá bài viết

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu: 19

Chưa có đánh giá cho đến hôm nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Chăm Sóc Thú Cưng

Chăm Sóc Thú Cưng

Bạn muốn Quảng cáo cơ sở kinh doanh tại bài viết này ? Bạn muốn đăng bài PR, Quảng cáo lên Website Blog Vật Nuôi ? Hãy liên hệ chúng tôi: Điện thoại: 0377.356789 Website: www.webkinhdoanh.vn Khai thác độc quyền quảng cáo trên website vatnuoi.vn

Chăm Sóc Thú Cưng has 469 posts and counting. See all posts by Chăm Sóc Thú Cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *